สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มีข้อมูล
เงินเดือนรึรายได้: 10,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มีข้อมูล
ระยะเวลาเงินกู้: 60 เดือน
อายุผู้กู้: ไม่มีข้อมูล
เงื่อนไขและรายละเอียด: สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน 10,000 บาทผ่านmymo

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านmymo 2566

ด้วยสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ทำให้ประชาชนคนไทยหลายคนต้องประสบปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนักหน่วง หลายคนต้องตกงานหรือไม่มีงานทำ ธนาคารกลางก็มีมาตรการออกมาเพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินเยียวยาให้กับผู้ได้รับผลกระทบนั่นก็คือ สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับการยื่นลงทะเบียนได้ดังต่อไปนี้

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน เป็นสินเชื่อจากธนาคารออมสิน โดยธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อโควิด 10,000 บาทต่อราย สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อผ่านmymo ซึ่งเป็นแอปพริเคชันของธนาคารออมสินเอง สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ทุกระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือได้เลย ทั้งนี้สำหรับสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินค่อนข้างที่จะเปิดกว้างให้ประชาชนทั่วไป ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินเท่านั้น

สำหรับกลุ่มเป้าหมายประชาชนที่สามารถขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินได้ จะมีทั้งหมด 6 ล้านสิทธิ์ และจำกัดการลงทะเบียนเพียงวันละ 1 แสนรายผ่านแอปได้เท่านั้น หากเกินจากนี้จะไม่สามารถขอสินเชื่อสู้ภัยโควิดออมสินได้ เนื่องจากมีผู้ใช้งานจำนวนมากเกินไป ทั้งนี้โครงการนี้ก็ได้มีการเริ่มปล่อยให้ประชาชนสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นมาเรียบร้อยแล้ว 

นอกจากนี้ใครที่ได้ยื่นกู้ไปเรียบร้อยแล้วก็สามารถรอผลการอนุมัติ สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินได้ผ่านช่องทาง SMS ที่ธนาคารจะเป็นผู้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับผลการอนุมัติสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19มาให้ทราบเอง อย่างไรก็ตามคนที่ได้ยื่นเรื่องดำเนินการแล้วและได้ทราบว่าตนเองได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เข้าไปทำสัญญาเงินกู้ผ่านทางการขอสินเชื่อผ่านmymo หรือที่เรียกว่าเป็น Digital Contract จะต้องทำการล็อกอินเข้าใช้งานแอปอีกครั้งนึงและจะต้องทำสัญญาใหม่อีกครั้ง จึงจะถึงว่าเสร็จสิ้นการขอยื่นกู้เรียบร้อยแล้ว

สรุปว่าขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินจะต้องดำเนินการผ่านทางแอปพริเคชันเท่านั้น และจะต้องเข้าไปใช้งานทั้งหมด 2 รอบ ในส่วนของรอบแรกจะเป็นการขอลงทะเบียนเพื่อการรับสิทธิ์สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินผ่านแอปให้เรียบร้อย ส่วนรอบที่สองจะเป็นการยื่นเรื่องกู้เพื่อทำการนัดหมายกับทางธนาคาร อย่างไรก็ตามหากติดปัญหาสามารถติดต่อสายด่วนกับทางธนาคารเพื่อสองถามรายละเอียดก่อนการตัดสินใจสมัครก็ได้เช่นกัน เบอร์โทรศัพท์ 1115 หรือจะส่งข้อความไปทางเฟสบุคที่ GSB Society ก็ได้เช่นกัน ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือเพื่อติดต่อประชาชนที่ต้องการข้อมูลได้เป็นอย่างดี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้ 10,000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ตั้งแต่ 12000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลาเงินกู้ 12-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 7000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 6-120 เดือน