แอพพรอมิส

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 24-25% ต่อปี
เงินเดือนรึรายได้: ตั้งแต่ 6000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 24-25% ต่อปี
ระยะเวลาเงินกู้: 6-60 เดือน
อายุผู้กู้: ตั้งแต่ 20-64 ปี
เงื่อนไขและรายละเอียด: แอพพรอมิส สมัครสินเชื่อหรือกู้เงินด่วนถึง 3 แสนบาทเริ่มต้นมีเงินเดือนเพียง 6000 บาทขึ้นไป

แอพพรอมิส คืออะไร? 

พรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไวภายใน 1-5 วัน คืออะไร? บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group กลุ่มธนาคารรายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชีย โดยมีการเปิดสำนักงานให้บริการสินเชื่อเงินด่วนในประเทศไทย อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาทต่อราย

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครพรอมิสออนไลน์ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก และสมัครเข้าระบบพรอมิส หรือสามารถตรวจสอบคุณสมบัติในการกู้สินเชื่อได้ง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลในเว็บไซต์

แอพพรอมิสพรอมิสมีแอพไหม? โหลดแอพพรอมิสอย่างไร?

สำหรับผู้ใช้บริการใหม่ของพรอมิสในปี 2567 ทางบริษัทยังไม่มีการเปิดให้บริการแอพพรอมิสแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดในระบบ Android หรือ iOS ดังนั้นหากพบเจอการแอบอ้างการใช้บริการแอพพรอมิส หรือได้รับข้อความให้สมัครแอพพรอมิส หรือจ่ายพรอมิสผ่านแอพ สามารถแจ้งเรื่องได้ที่จุดให้บริการหรือโทร 1751 เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราพร้อมให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น.

อย่างไรก็ตาม ในช่วงปลายปี 2024 เราอาจจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเปิดให้บริการพรอมิสแอพ เนื่องจากมีข้อติชมและแนะนำเกี่ยวแอพพรอมิสเข้ามาที่เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทจึงกำลังเร่งพัฒนาแอพพรอมิสเพื่อให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ไม่มีแอพพรอมิส สมัครสินเชื่ออย่างไร?

เนื่องจากตัวแอพพลิเคชั่นยังไม่เปิดให้ใช้บริการ ผู้ที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิส สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่จุดบริการทั่วประเทศ หรือตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้ง่ายๆเพื่อป้องกันการสมัครพรอมิสไม่ผ่านผ่านทางเว็บไซต์

โดยมีขั้นตอนในการสมัครยื่นของสินเชื่อ ตามรายละเอียดต่อไปนี้

  1. กรอกเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ – ผู้ที่ไม่สะดวกไปทำเรื่องที่จุดบริการ สามารถกรอกเอกสารผ่านเว็บไซต์และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่
  2. ยื่นเอกสารประกอบการพิจารณาอนุมัติ – โดยสามารถยื่นเอกสารได้ที่สาขาของจุดบริการพรอมิส หรือนัดหมายให้เจ้าหน้าที่เข้ารับเอกสารก็ได้ โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ภายใน 1-5 วัน
  3. รับเงินก้อนเข้าบัญชี – เมื่อทำการเช็คผลอนุมัติพรอมิสและได้รับการอนุมัติเรียบร้อย วงเงินที่อนุมัติก็จะถูกโอนเข้าบัญชีตามเอกสารที่ได้ยื่นไว้ตอนสมัคร อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนและระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับเอกสารที่ผู้สมัครได้ทำการให้ไว้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการพิจารณาอีกครั้ง

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีและมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 6 พันบาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ทันที โดยผู้ที่เป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป หรือ 6 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานรายวันและสัญญาจ้าง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้ จาก 6000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-120 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 5500 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-72 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 5500 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 6-18 เดือน