ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
เงินเดือนรึรายได้: ตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 15-25% ต่อปี
ระยะเวลาเงินกู้: 12-60 เดือน
อายุผู้กู้: ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
เงื่อนไขและรายละเอียด: ยืมเงินผ่านแอพกสิกร kplus สมัครออนไลน์ได้โดยตรงกับธนาคารกสิกรไทย

แนะนำ 2 วิธียืมเงินผ่านแอพกสิกร เงินด่วนอนุมัติไวภายใน 30 นาที

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการเงินรูปแบบไหน ค่าซ่อมบ้าน อุบัติเหตุฉุกเฉิน หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ก็สามารถจัดการได้ง่ายๆด้วย kplus ที่สามารถให้คุณยืมเงินผ่านแอพกสิกรออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครง่าย อนุมัติไว รู้ผลภายใน 30 นาที

โดยธนาคารกสิกรไทย เปิดให้ประชาชนทั่วไปสามารถยืมเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพกสิกร สมัครและลงทะเบียนได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องไปสาขา รับเงินก้อนเข้าบัญชีทันใช้ ให้วงเงินสูง โดย 2 วิธีแนะนำสำหรับการยืมเงินผ่านแอพกสิกร มีรายละเอียดดังนี้

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร กับบัตรเงินด่วน Xpress Cash ซื้อ ผ่อน กดได้ ในบัตรเดียว

สมัครบัตรเงินด่วน Xpress Cash ผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย กดเงินง่ายไม่ต้องใช้บัตร รูดชำระและผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รูดซื้อสินค้าหรือบริการ ผ่อนชำระเป็นงวด และกดเงินสดได้ภายในบัตรเดียว

โดยบัตรเงินด่วน Xpress Cash เป็นอีกหนึ่งวิธียืมเงินผ่านแอพกสิกรที่ได้รับความนิยม โดยจุดเด่นของบัตรเงินด่วน Xpress Cash มีดังนี้

  1. กดเงินสดดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วัน – สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ที่สมัครยืมเงินผ่านแอพกสิกรผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash และได้รับการอนุมัติภายในเดือนมีนาคม 2567 เท่านั้น
  2. ให้วงเงินสูง – ผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วน 1000, 2000 หรือ 5000 ก็ไม่มีปัญหา เพราะบัตร Xpress Cash อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท
  3. รายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท – สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำและมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย โดยมีอายุงานตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป สามารถสมัครได้โดยใช้เอกสารเป็นสำเนาบัตรประชาชนเพียงอย่างเดียว

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร กับสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นอีกหนึ่งวิธียืมเงินกสิกรที่ได้รับความนิยม โดยให้คุณยื่นขอสินเชื่อได้ง่ายๆแบบไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยสามารถสมัครขอรับสินเชื่อได้หลากหลายช่องทางตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สมัครผ่านช่องทางออนไลน์และเว็บไซต์ของธนาคาร, ผ่านธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ, และผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS

โดยสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan มีวิธีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถวางแผนการเงินแต่ละเดือนได้โดยไม่มีปัญหา รู้ผลอนุมัติไว รับเงินก้อนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที โดยผู้ที่สนใจสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ได้ง่ายๆผ่าน e-App Tablet ที่สาขา โดยสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยและลูกค้าทั่วไป (ลูกค้าทั่วไปต้องแสดงเอกสารรายได้เพิ่มเติม)

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้ ตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลาเงินกู้ 12-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 6000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-120 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 5000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-36 เดือน