ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 20-25% ต่อปี
เงินเดือนรึรายได้: ตั้งแต่ 12000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เริ่มต้น 20-25% ต่อปี
ระยะเวลาเงินกู้: 12-60 เดือน
อายุผู้กู้: ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
เงื่อนไขและรายละเอียด: ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย สมัครออนไลน์ได้โดยตรงกับธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย คืออะไร?

ปี 2024 เป็นปีที่วิถีชีวิตของผู้คนในประเทศไทยมีการปรับเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากการใช้จ่ายซื้อของที่เปลี่ยนมาเป็นสังคมไร้เงินสดและพึ่งพาแอพพลิเคชั่นมากขึ้น ตัวแอพพลิเคชั่นเข้ามามีบทบาทในเรื่องการเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และมีการพัฒนาการยืมเงินออนไลน์ และยืมเงินในแอพธนาคารต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องออกไปทำธุรกรรมที่สาขาของธนาคาร

โดยการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย คือบริการสินเชื่อ หรือบัตรกดเงินสดต่างๆที่สามารถสมัครและลงทะเบียนผ่านแอพกรุงไทย เป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย โดยมีจำนวนเงินที่ไม่กำหนด อาจจะตั้งแต่ 2000 หรือ 5000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับการอนุมัติวงเงินของธนาคาร

การยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ เพราะสามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ผู้ไว้ได้ทันที เรียกว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองในปี 2567 เป็นอย่างมาก

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ยืมเงินออนไลน์ได้จริงมั้ย? 

เป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตสำหรับคนที่สนใจต้องการยืมเงินธนาคารกรุงไทยผ่านแอพ เพราะหลายๆคนก็อาจจะไม่มั่นใจว่าการทำธุรกรรมทางการเงินแบบนี้จะได้เงินจริงหรือเปล่า 

โดยการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย มีประเภทของสินเชื่อและประเภทของบัตรกดเงินสดให้เลือกหลากหลาย การที่จะได้เงินจริงหรือไม่นั้น ประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น 

  1. ฐานรายได้แต่ละเดือน – ในกรณีที่ฐานรายได้หรือเงินเดือนไม่ถึงจำนวนขั้นต่ำตามที่กำหนด ถึงแม้ว่าจะมีการสมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยไป มีการส่งเอกสารเรียบร้อย แต่ก็อาจจะไม่ผ่านการอนุมัติและไม่ได้เงิน
  2. เอกสารที่ใช้ในการพิจารณา – สำหรับการสมัครสินเชื่อ จะต้องมีการส่งเอกสารยืนยันรายได้ โดยเอกสารที่ใช้ในการพิจารณาจะแตกต่างกันออกไปตามอาชีพ เช่นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ
  3. เครดิตบูโร – อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญคือเครดิตบูโรของผู้ยื่นสมัคร ในกรณีที่ผู้สมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยมีหนี้ที่ยังค้างชำระกับสินเชื่อตัวอื่น ก็อาจจะไม่ได้รับการอนุมัติ

แนะนำ 2 ตัวเลือกสำหรับการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ผู้ที่ต้องการยืมเงินผ่านแอปกรุงไทย ทางธนาคารมี 2 ตัวเลือกแนะนำที่น่าสนใจ ตามรายละเอียดดังนี้

  1. สินเชื่อเงินด่วน Smart Money – สินเชื่อเงินด่วน Smart Money สามารถทำรายการได้ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทย  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน อนุมัติไว สามารถโอนเงินก้อนเข้าบัญชี กู้ง่ายไม่ต้องมีคนค้ำ
  2. บัตรกดเงินสด KTC PROUD – บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถ กด รูด ผ่อน ได้ในบัตรเดียว ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ไม่มีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมรายปี

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้ ตั้งแต่ 12000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลาเงินกู้ 12-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 5000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-36 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ 100,000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 60 เดือน