แนะนำเรารักกัน 33 ผ่าน www.เรารักกัน.com และเช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้

เช็คเลย ทำไมไม่ได้สิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33

 

โครงการ เรารักกัน 33 หรือ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลไทย ที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือเยียวยา และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของกลุ่มผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 ที่ได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 ด้วยวงเงินตลอดโครงการทั้งสิ้น 37,100 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ของทุกท่าน ทางเราจึงได้ตั้งตนเป็นกระบอกเสียง ในการมาบอกต่อรายละเอียดต่าง ๆ ของโครงการดังกล่าว เพราะฉะนั้นถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้นพร้อม ๆ กันเลย

 

คุณสมบัติ ของผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา เรารักกัน 33

ซึ่งจะเห็นได้ว่า รัฐบาลไทยได้ทำการแจกเงินเยียวยารูปแบบต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ดังนั้นในส่วนของ เรารักกัน 33 ก็จำเป็นจะต้องทำการกำหนดเงื่อนไขของผู้มีสิทธิ์ได้รับ และไม่รับสิทธิ์ให้ชัดเจน เพื่อให้การช่วยเหลือที่ตรงจุด และตรงวัตถุประสงค์ โดย เรารักกัน 33 เงื่อนไข ก็มีดังต่อไปนี้

 

 • คุณสมบัติ ของผู้มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา

 

 • เป็นผู้ถือสัญชาติไทย
 • เป็นผู้ประกันตนตาม มาตรา 33
 • เป็นผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ์จากโครงการเราชนะ
 • เป็นผู้ที่ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
 • เป็นผู้ที่ไม่มีเงินฝากรวมทุกบัญชี เกินกว่า 500,000 บาท

 

 

 • คุณสมบัติ ของผู้ที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา

 

 • ไม่มีสัญชาติไทย หรืออายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์
 • มีเงินฝากรวมทุกบัญชี เกิน 500,000 บาท
 • ไม่ได้เป็นผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 
 • เป็นผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
 • เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์จากโครงการคนละครึ่ง, เราเที่ยวด้วยกัน และเราชนะ

 

ขั้นตอนการ ลงทะเบียนเรารักกัน 33 

สำหรับการ ลงทะเบียนเรารักกัน 33 ออนไลน์ เพื่อรับเงินเยียวยาจากโครงการ เรารักกัน 33 ก็มีขั้นตอนดังนี้

 • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com
 • เลือก “ประชาชนลงทะเบียนใหม่”
 • ทำความเข้าใจเงื่อนไข และข้อกำหนดต่าง ๆ เลือก “ยืนยันและยินยอม”
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องสมบูรณ์ กด “ลงทะเบียน”
 • กรอกรหัส OTP ที่ทางโครงการส่งให้ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือ กด “ยืนยัน OTP”

 

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ตโฟนในการ ลงทะเบียนเรารักกัน 33 ออนไลน์ ทางกระทรวงแรงงาน ได้ทำการติดต่อไปยังสำนักงานประกันสังคมจังหวัด รวมถึงธนาคารกรุงไทย เพื่อให้เป็นตัวกลางในการรับลงทะเบียนจากกลุ่มคนเหล่านี้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่ธนาคารเอง หรือทางธนาคารจะเดินทางไปรับลงทะเบียนที่โรงงานต่าง ๆ ก็ถือว่าลงทะเบียนได้เช่นเดียวกัน สำหรับขั้นตอนอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมถึง ม.33 เรารักกันขยายเวลา ยังไม่ได้มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด หากมีการปรับเปลี่ยน หรือขยายระยะเวลา ทางโครงการฯ จะทำการประกาศให้ทราบโดยทันที

 

ขั้นตอนการ เรารักกัน 33 เช็คสิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33

สำหรับขั้นตอนการเช็กสิทธิ์ผู้ที่ได้รับเงินเยียวยา จากโครงการ เรารักกัน 33 จะสามารถเช็กผ่านช่องทาง ออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Www.เรารักกัน.com เช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้ ภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2564 และถ้าหากตรวจสอบแล้วพบว่า “มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา” ก็จะต้องทำการ ยืนยันสิทธิ์เรารักกัน ภายในวันที่ 15-21 มีนาคม 2564 ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

ยืนยันตัวตนเรารักกันทำไง

 • เข้าไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตัง
 • เลือก “G-Wallet”
 • เลือก “ยืนยันตัวตน”
 • เลือก “ใช้สิทธิ์”
 • อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อย และเลือก “ยืนยันและยินยอม”
 • เลือกจังหวัดที่พักอาศัย กด “ยืนยัน”

 

และสำหรับคำถามยอดฮิตที่ว่า ม.33 เรารักกันได้เงินวันไหน และ ม.33 เรารักกันใช้ได้ถึงวันไหน ก็สามารถตอบได้ว่า เงิน เรารักกัน 33 จะเข้าครั้งแรกในวันที่ 5 เมษายน 2564 และสิ้นสุดการใช้จ่ายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ทั้งนี้ในส่วนของจำนวนเงินที่ต้องการจับจ่ายใช้สอย ทางโครงการฯ ไม่ได้กำหนดว่า จะต้องใช้ให้หมดภายในสัปดาห์นั้น หรือต้องใช้ครั้งละ 2000 บาท แต่อย่างใด ทุกท่านสามารถเก็บสะสม และใช้ได้ภายในเวลาที่กำหนดตามความต้องการ โดยไม่จำเป็นจะต้องกังวลว่าจะถูกดึงเงินคืนแม้แต่น้อย

มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2564 วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ที่ www.1213.or.th

FacebookTwitterLineมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2564 สามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ เป็นหนี้เยอะมากก็หายห่วง 2564 (2021) เป็นหนี้เยอะมากทําไงดีโดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพียงเลือกสมัครมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2564” เป็นหนี้เยอะมากแค่ไหนรับรองก็หายห่วง ที่สำคัญสามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว หลากหลายช่องทางไปอีก ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปทำความรู้จักสักเล็กน้อย จุดเด่นที่ต้องรู้จักกับมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2564 ในปี […]

วิธีหาเงินออนไลน์ลงทุนน้อยกำไรดีด้วยเงินทุน 10,000 บาท

FacebookTwitterLine6 วิธีหาเงินแบบง่ายๆ เริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ ใช้เงินลงทุนน้อยมาก สำหรับใครที่มีเงินก้อนอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีที่ลงทุนน้อย ลงทุนทำอะไรดี มีเงินลงทุนแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มธุรกิจอะไรดี บอกเลยว่า 6 วิธีหาเงินตรงนี้ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะการใช้เงินในช่วงยุคนี้เป็นอะไรที่เสี่ยงมาก หากคุณไม่ได้มีการวางแผนที่ดีมาตั้งแต่ต้นก็มีสิทธิ์ประสบความล้มเหลวสูงทีเดียว และนี่คือวิธีหาเงินแบบง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณต่อยอดเงินจากหลัก 10000 สู่หลักล้านได้เลยดีกว่าไปกู้เงิน30นาที   รับจำนำของ การรับจำนำของ […]

แนะนำเรารักกัน 33 ผ่าน www.เรารักกัน.com และเช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้

FacebookTwitterLineเช็คเลย ทำไมไม่ได้สิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33   โครงการ เรารักกัน 33 หรือ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลไทย ที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือเยียวยา และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของกลุ่มผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 ที่ได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 […]

ซื้อประกันภัยการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศที่ไหนดี 2021/2564

FacebookTwitterLineแนะนำ 3 ประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุด กิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบและมักหาเวลาทำอยู่เสมอคือการออกเดินทางท่องเที่ยว เพราะไม่ใช่เพียงแค่การได้ออกไปเปิดโลกกว้างให้ตัวเองเท่านั้น แต่การเดินทางท่องเที่ยวยังทำให้เราได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน ออกจากพื้นที่เดิมที่น่าเบื่อไปสู่สถานที่ใหม่ให้หายเครียดและทิ้งความกังวลลงไปได้ แต่ในการเดินทางอาจไม่ได้มีแต่ความสนุกสนานเท่านั้น การออกเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นสามารถทำให้เกิดเรื่องร้ายได้ง่ายหากมีการเตรียมตัวไม่ดีพอ สิ่งที่ขาดไม่ได้หากต้องออกเดินทางสำหรับผู้ที่ชีพจรลงเท้าคือการทำประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยการเดินทางทั้งการเดินทางในประเทศและต่างประเทศมีให้เลือกอยู่หลากหลายเจ้าด้วยกัน นักเดินทางจึงอาจเกิดความสับสน ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกทำประกันการเดินทางจากที่ไหนดี ยิ่งในปี 2564 ที่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโรคแต่ใจก็รักอยากออกท่องเที่ยว อาจเริ่มหาข้อมูลง่ายๆ จาก 3 ประกันภัยการเดินทางที่ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับในคุณภาพ […]