แนะนำเรารักกัน 33 ผ่าน www.เรารักกัน.com และเช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้

เช็คเลย ทำไมไม่ได้สิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33

 

โครงการ เรารักกัน 33 หรือ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลไทย ที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือเยียวยา และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของกลุ่มผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 ที่ได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 ด้วยวงเงินตลอดโครงการทั้งสิ้น 37,100 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ของทุกท่าน ทางเราจึงได้ตั้งตนเป็นกระบอกเสียง ในการมาบอกต่อรายละเอียดต่าง ๆ ของโครงการดังกล่าว เพราะฉะนั้นถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้นพร้อม ๆ กันเลย

 

คุณสมบัติ ของผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา เรารักกัน 33

ซึ่งจะเห็นได้ว่า รัฐบาลไทยได้ทำการแจกเงินเยียวยารูปแบบต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ดังนั้นในส่วนของ เรารักกัน 33 ก็จำเป็นจะต้องทำการกำหนดเงื่อนไขของผู้มีสิทธิ์ได้รับ และไม่รับสิทธิ์ให้ชัดเจน เพื่อให้การช่วยเหลือที่ตรงจุด และตรงวัตถุประสงค์ โดย เรารักกัน 33 เงื่อนไข ก็มีดังต่อไปนี้

 

 • คุณสมบัติ ของผู้มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา

 

 • เป็นผู้ถือสัญชาติไทย
 • เป็นผู้ประกันตนตาม มาตรา 33
 • เป็นผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ์จากโครงการเราชนะ
 • เป็นผู้ที่ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
 • เป็นผู้ที่ไม่มีเงินฝากรวมทุกบัญชี เกินกว่า 500,000 บาท

 

 

 • คุณสมบัติ ของผู้ที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา

 

 • ไม่มีสัญชาติไทย หรืออายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์
 • มีเงินฝากรวมทุกบัญชี เกิน 500,000 บาท
 • ไม่ได้เป็นผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 
 • เป็นผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
 • เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์จากโครงการคนละครึ่ง, เราเที่ยวด้วยกัน และเราชนะ

 

ขั้นตอนการ ลงทะเบียนเรารักกัน 33 

สำหรับการ ลงทะเบียนเรารักกัน 33 ออนไลน์ เพื่อรับเงินเยียวยาจากโครงการ เรารักกัน 33 ก็มีขั้นตอนดังนี้

 • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com
 • เลือก “ประชาชนลงทะเบียนใหม่”
 • ทำความเข้าใจเงื่อนไข และข้อกำหนดต่าง ๆ เลือก “ยืนยันและยินยอม”
 • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องสมบูรณ์ กด “ลงทะเบียน”
 • กรอกรหัส OTP ที่ทางโครงการส่งให้ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือ กด “ยืนยัน OTP”

 

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ตโฟนในการ ลงทะเบียนเรารักกัน 33 ออนไลน์ ทางกระทรวงแรงงาน ได้ทำการติดต่อไปยังสำนักงานประกันสังคมจังหวัด รวมถึงธนาคารกรุงไทย เพื่อให้เป็นตัวกลางในการรับลงทะเบียนจากกลุ่มคนเหล่านี้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่ธนาคารเอง หรือทางธนาคารจะเดินทางไปรับลงทะเบียนที่โรงงานต่าง ๆ ก็ถือว่าลงทะเบียนได้เช่นเดียวกัน สำหรับขั้นตอนอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมถึง ม.33 เรารักกันขยายเวลา ยังไม่ได้มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด หากมีการปรับเปลี่ยน หรือขยายระยะเวลา ทางโครงการฯ จะทำการประกาศให้ทราบโดยทันที

 

ขั้นตอนการ เรารักกัน 33 เช็คสิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33

สำหรับขั้นตอนการเช็กสิทธิ์ผู้ที่ได้รับเงินเยียวยา จากโครงการ เรารักกัน 33 จะสามารถเช็กผ่านช่องทาง ออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Www.เรารักกัน.com เช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้ ภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2566 และถ้าหากตรวจสอบแล้วพบว่า “มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา” ก็จะต้องทำการ ยืนยันสิทธิ์เรารักกัน ภายในวันที่ 15-21 มีนาคม 2566 ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

ยืนยันตัวตนเรารักกันทำไง

 • เข้าไปที่แอปพลิเคชันเป๋าตัง
 • เลือก “G-Wallet”
 • เลือก “ยืนยันตัวตน”
 • เลือก “ใช้สิทธิ์”
 • อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อย และเลือก “ยืนยันและยินยอม”
 • เลือกจังหวัดที่พักอาศัย กด “ยืนยัน”

 

และสำหรับคำถามยอดฮิตที่ว่า ม.33 เรารักกันได้เงินวันไหน และ ม.33 เรารักกันใช้ได้ถึงวันไหน ก็สามารถตอบได้ว่า เงิน เรารักกัน 33 จะเข้าครั้งแรกในวันที่ 5 เมษายน 2566 และสิ้นสุดการใช้จ่ายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ทั้งนี้ในส่วนของจำนวนเงินที่ต้องการจับจ่ายใช้สอย ทางโครงการฯ ไม่ได้กำหนดว่า จะต้องใช้ให้หมดภายในสัปดาห์นั้น หรือต้องใช้ครั้งละ 2000 บาท แต่อย่างใด ทุกท่านสามารถเก็บสะสม และใช้ได้ภายในเวลาที่กำหนดตามความต้องการ โดยไม่จำเป็นจะต้องกังวลว่าจะถูกดึงเงินคืนแม้แต่น้อย

รวมเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน 2023/2566

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine5 วิธีง่ายๆ เล่นเกมได้เงิน อยู่บ้านก็รวยได้แถมมีความสุขด้วย เล่นเกมได้เงินจริงอาจเป็นความฝันของใครในวัยเด็กสมัยก่อน แต่สำหรับวันนี้การเล่นเกมได้เงินจริงมันเกิดขึ้นแล้ว และทุกคนสามารถทำได้ด้วยงบหลักหมื่นเท่านั้น แทบจะไม่ต้องลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น บอกเลยว่าการเล่นเกมได้เงินนั้นตอบโจทย์ทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถสร้างตัวตน สร้างความสุข และทำเงินจากมันได้เดือนละเป็นหมื่นเป็นแสนแน่นอน   เปิดคอร์สสอนเล่น เกมหลายๆ เกมจะต้องใช้ทักษะ […]

แนะนำเรารักกัน 33 ผ่าน www.เรารักกัน.com และเช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเช็คเลย ทำไมไม่ได้สิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33   โครงการ เรารักกัน 33 หรือ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลไทย ที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือเยียวยา และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของกลุ่มผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 […]

งานออนไลน์พาร์ทไทม์หาเงินโดยไม่ต้องลงทุนและทำที่บ้านได้ 2023/2566

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine5 จุดเด่นของการทำงานออนไลน์ ทำไมถึงปังประสบความสำเร็จง่ายขนาดนี้ ยุคนี้ต้องบอกว่าเป็นยุคแห่งการทำงานออนไลน์แล้วก็ว่าได้ เพราะทุกธุรกิจต่างขยับเข้ามาทำงานออนไลน์กันหมด ต่อให้ไม่มีเงินทุนเยอะแยะมากมายก็สามารถทำงานที่บ้านได้ ทำอาชีพเสริม หารายได้เสริมได้ บางคนอาจทำงานออนไลน์เป็นพาร์ตไทม์ หลายๆ คนก็ทำงานออนไลน์เป็นงานหลักเลยก็มี ซึ่งเหตุผลที่ทำให้งานออนไลน์มันเป็นงานที่ทำได้ทุกคน และเป็นงานยุคใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่งานเดิมๆ ในอนาคตก็เพราะ… ใช้เงินทุนน้อย การทำธุรกิจ หรือทำงานเสริมนั้น […]

ซื้อประกันภัยการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศที่ไหนดี 2023/2566

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำ 3 ประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุด กิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบและมักหาเวลาทำอยู่เสมอคือการออกเดินทางท่องเที่ยว เพราะไม่ใช่เพียงแค่การได้ออกไปเปิดโลกกว้างให้ตัวเองเท่านั้น แต่การเดินทางท่องเที่ยวยังทำให้เราได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน ออกจากพื้นที่เดิมที่น่าเบื่อไปสู่สถานที่ใหม่ให้หายเครียดและทิ้งความกังวลลงไปได้ แต่ในการเดินทางอาจไม่ได้มีแต่ความสนุกสนานเท่านั้น การออกเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นสามารถทำให้เกิดเรื่องร้ายได้ง่ายหากมีการเตรียมตัวไม่ดีพอ สิ่งที่ขาดไม่ได้หากต้องออกเดินทางสำหรับผู้ที่ชีพจรลงเท้าคือการทำประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยการเดินทางทั้งการเดินทางในประเทศและต่างประเทศมีให้เลือกอยู่หลากหลายเจ้าด้วยกัน นักเดินทางจึงอาจเกิดความสับสน ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกทำประกันการเดินทางจากที่ไหนดี ยิ่งในปี 2566 ที่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโรคแต่ใจก็รักอยากออกท่องเที่ยว อาจเริ่มหาข้อมูลง่ายๆ […]