ขอลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ทั้งเฟส 3-4 และเราไม่ทิ้งกันรอบ 5 ปี 2565

ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ใครได้สิทธิ์บ้างเช็กเลย

 

สำหรับโครงการ ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ นี้ ได้มีการยื่นมติความช่วยเหลือครั้งใหม่ออกมาแล้ว โดยจะมีการแจกเงินและเพิ่มเงินเยียวยา ซึ่งได้แตกแขนงออกมาเป็นมาตรการ 3 มาตรการสำคัญ ซึ่งในแต่ละมาตรการนี้ก็มีการแจกและมีการกำหนดรายละเอียดที่แตกต่างกัน ซึ่งเราได้นำบทสรุปมาให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบกัน 

 

เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ 2565  

สำหรับการแจก เงินเยียวยา ในโครงการ ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ในปี 2565 นี้ จะมีการเปิดให้พี่น้องประชาชนที่กำลังมีความลำบากอันเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ได้เข้ามาลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ และจะทำให้คุณได้รับเงินจำนวน 5,000 บาท โดยผู้ที่จะได้รับสิทธิ์นี้คือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือที่จัดอยู่ในกลุ่มประเภทลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบโดยตรง ยกตัวอย่างเช่น อาชีพรับจ้าง, ผู้ค้าขาย, อาชีพนักดนตรี, อาชีพเกษตรกรและอื่น ๆ โดยจะมีการแจกเงินเยียวยาทั้งสิ้น 3 เดือนและโอนเงินให้ครั้งละ 5,000 สำหรับวิธีการรับเงินจะเป็นการโอนเข้าสู่บัญชีธนาคารของผู้รับ หรือจะโอนเข้าไปสู่ระบบพร้อมเพย์ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับ เราไม่ทิ้งกัน เช็คสถานะ การติดตามจำนวนเงิน, การผ่านเกณฑ์, การรับเงินรอบใหม่ต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน.com 

 

สิทธิ์อื่น ๆ ที่ประชาชนทุกคนสามารถรับได้ นอกเหนือจากการ ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่

และนอกเหนือไปจากการลงทะเบียนโครงการเพื่อรอรับ เราไม่ทิ้งกันรอบ 3 แล้วขณะนี้โครงการ เราไม่ทิ้งกันล่าสุด ก็ได้มีการผุดโครงการใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความช่วยเหลือให้แก่พี่น้องประชาชนในหลากหลายด้าน โดยแบ่งออกเป็นทั้งสิ้น 5 โครงการ บางโครงการที่จัดอยู่ใน เฟส3 และ เฟส4 ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน ประชาชนก็มีสิทธิ์ได้รับการทุกคนแบบอัตโนมัติ แต่บางโครงการก็จะต้องมีการลงทะเบียนเพิ่มเติม ซึ่งขอให้พี่น้องประชาชนพยายามติดตามข่าวสารใหม่ ๆ จากทางภาครัฐโดยตรง เพื่อที่จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดในการรับข้อมูล และสามารถใช้สิทธิ์ของตนเองได้อย่างเต็มที่ 

 

ความช่วยเหลือเยียวยาขั้นที่ 1

ลดค่าไฟ 2 เดือนตั้งแต่ กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2565 และเปิดโอกาสให้ประชาชนสามารถใช้ไฟฟ้าฟรี ในช่วง 90 หน่วยแรกแต่เงื่อนไข คือมอบให้กับบ้านเรือนที่ใช้ไฟไม่เกิน 150 หน่วยต่อเดือนเท่านั้น

 

ความช่วยเหลือเยียวยาขั้นที่ 2

ลดค่าน้ำ 10% นาน 2 เดือนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564

 

ความช่วยเหลือเยียวยาขั้นที่ 3 

เพิ่มอินเทอร์เน็ต เนื่องจากการที่ประชาชนจะต้องถูกกักตัวอยู่ในบ้าน หรือมีการผลักดันรณรงค์ให้ประชาชนอยู่ติดบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อและการรับเชื้อ ดังนั้นเพื่อทำให้ประชาชนบางกลุ่มที่ทำงานที่บ้าน (Work from Home) หรือนักเรียนที่เรียนที่บ้านผ่านอินเทอร์เน็ต ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จะมีการสนับสนุนเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตบ้านและโทรศัพท์มือถือ โดยไม่คิดดาต้าเพิ่มเติมแต่อย่างใดเป็นระยะเวลานาน 3 เดือน

 

ความช่วยเหลือเยียวยาขั้นที่ 4

โดยเป็นการเพิ่มเติมเงิน เราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ให้กับโครงการคนละครึ่ง โดยแจกจ่ายเพิ่มให้กับประชาชนอีก 1 ล้านสิทธิ์เปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2565 และสามารถใช้สิทธิ์ครั้งแรกได้ในวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 จนกว่าประชาชนจะใช้สิทธิ์ครบตามจำนวน

 

ความช่วยเหลือเยียวยาขั้นที่ 5  

เปิดให้มีการแจกเงินจ่เยียวยา เราไม่ทิ้งกันรอบ4 เพิ่มเติมอีก 3,500 บาทจำนวน 2 เดือนโดยการแจกเงินเยียวยาในครั้งนี้จะเป็นการเฉลี่ยจำนวนเงินที่มีความเหมาะสมมากขึ้น เพื่อกระจายนำเงินจำนวนนี้แจกจ่ายให้แก่ประชาชนในวงกว้างมากขึ้น โดยมีการแจกจำนวน 3,500 บาท ต่อเดือนจำนวน 2 เดือนโดยเป็นการแจกจ่ายให้กับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ รวมทั้งผู้ที่ทำงานแรงงานนอกระบบ ตลอดจนเกษตรกรที่กำลังลำบาก สำหรับข้อสงสัยที่ว่า เงินเยียวยาให้กี่เดือนล่าสุด นี้ขอบอกอยู่ที่ 2 เดือน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับการแจกเงินเราไม่ทิ้งกัน เพียงแต่ว่ามาในชื่อที่เรียกใหม่อย่างเราชนะนั่นเอง  

 

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่า ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่วันไหน ณ ขณะนี้ยังไม่มีประกาศหรือมติใด ๆ ออกมา ผู้ที่มีความหวังว่าจะรอ เราไม่ทิ้งกันรอบ5 ขอให้ติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ไว้ให้ดี และพร้อมที่จะ ลงทะเบียน ออนไลน์ อย่างสม่ำเสมอ สามารถลงทะเบียน ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ทำให้การลงทะเบียนนั้นมีความสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องออกไปเสี่ยงกับโรคโควิด – 19 

 

แนะนำเรารักกัน 33 ผ่าน www.เรารักกัน.com และเช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเช็คเลย ทำไมไม่ได้สิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33   โครงการ เรารักกัน 33 หรือ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลไทย ที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือเยียวยา และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของกลุ่มผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 […]

มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ที่ www.1213.or.th

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 สามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ เป็นหนี้เยอะมากก็หายห่วง 2565 (2022) เป็นหนี้เยอะมากทําไงดีโดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพียงเลือกสมัครมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565” เป็นหนี้เยอะมากแค่ไหนรับรองก็หายห่วง ที่สำคัญสามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว หลากหลายช่องทางไปอีก ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปทำความรู้จักสักเล็กน้อย […]

โปรเน็ตทรูรายวันวิ่งกี่ mb ต้องการเช็คเน็ตทรูเหลือเท่าไร หาโปรเน็ตทรูรายวันถูกๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโปรเน็ตทรูรายวันราคาถูก ๆ มีไหม อยากสมัครเน็ตทรูรายวันกดอะไร? 2022 (2565) ในยุคที่เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ตามค่ายมือถือต่าง ๆ ก็มีบริการให้เลือกสมัคร อย่าง ค่ายทรูเองก็เช่นกัน ที่มีให้เลือกทั้งรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ทว่าใครที่สนใจโปรเน็ตทรูรายวันแล้วอยากได้ราคาถูก ๆ […]

รวมเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน 2022/2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine5 วิธีง่ายๆ เล่นเกมได้เงิน อยู่บ้านก็รวยได้แถมมีความสุขด้วย เล่นเกมได้เงินจริงอาจเป็นความฝันของใครในวัยเด็กสมัยก่อน แต่สำหรับวันนี้การเล่นเกมได้เงินจริงมันเกิดขึ้นแล้ว และทุกคนสามารถทำได้ด้วยงบหลักหมื่นเท่านั้น แทบจะไม่ต้องลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น บอกเลยว่าการเล่นเกมได้เงินนั้นตอบโจทย์ทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถสร้างตัวตน สร้างความสุข และทำเงินจากมันได้เดือนละเป็นหมื่นเป็นแสนแน่นอน   เปิดคอร์สสอนเล่น เกมหลายๆ เกมจะต้องใช้ทักษะ […]