วิธีหาเงินออนไลน์ลงทุนน้อยกำไรดีด้วยเงินทุน 10,000 บาท

6 วิธีหาเงินแบบง่ายๆ เริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ ใช้เงินลงทุนน้อยมาก

สำหรับใครที่มีเงินก้อนอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีที่ลงทุนน้อย ลงทุนทำอะไรดี มีเงินลงทุนแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มธุรกิจอะไรดี บอกเลยว่า 6 วิธีหาเงินตรงนี้ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะการใช้เงินในช่วงยุคนี้เป็นอะไรที่เสี่ยงมาก หากคุณไม่ได้มีการวางแผนที่ดีมาตั้งแต่ต้นก็มีสิทธิ์ประสบความล้มเหลวสูงทีเดียว และนี่คือวิธีหาเงินแบบง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณต่อยอดเงินจากหลัก 10000 สู่หลักล้านได้เลยดีกว่าไปกู้เงิน30นาที

 

  1. รับจำนำของ

การรับจำนำของ ขอแค่เรารู้ราคาสินค้าต่างๆ อย่างกว้างขวางก็สามารถทำเงินได้มหาศาลเช่นกัน เพราะคนร้อนเงินนั้นเค้าต้องการเงิน ไม่ได้ต้องการความคุ้มค่า ดังนั้นวิธีนี้จะช่วยให้คุณใช้เงินลงทุนน้อย และได้รับผลตอบแทนสูงทีเดียว

 

2. เก็บค่าเช่าสินค้า

ถ้าคุณรู้ว่าสินค้าชิ้นไหนมีคนต้องการเยอะ อยากเช่ามาก แต่คนลงทุนน้อย นั่นแหละเป็นโอกาสของคุณ เช่น กล้องคุณภาพดี ตัวละหลายหมื่น หลายแสน หรือแม้แต่การมีบ้าน มีที่ดินก็สามารถปล่อยเช่ากินเงินสบายๆ รายเดือนได้เช่นกัน เป็นวิธีหาเงินที่ง่ายมากทีเดียว

 

3. เก็งกำไรอสังหา

ถึงแม้วิธีหาเงินแบบนี้จะดูน่ากลัว และวุ่นวาย แต่ถ้าคุณได้เห็นว่ากำไรจากการขายอสังหามันมีมากขนาดไหน คุณจะต้องอยากทำมันแน่นอน มีเงิน 1 ล้านลงทุนอะไรดี วิธีหาเงินแบบนี้น่าจะเหมาะกับคุณที่สุด

 

4. เป็น influencer

วิธีหาเงินออนไลน์นี้คุณต้องรู้ก่อนว่าตัวเองเก่งอะไร และนำเสนอสิ่งนั้นอย่างถึงที่สุด ในชนิดที่ว่าเจาะลึกและไม่มีใครทำได้ คุณจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ใครๆ ต่างก็อยากติดตาม และแน่นอนว่ามันจะทำให้คุณได้เงินจากสปอนเซอร์แบรนด์ต่างๆ เยอะมากทีเดียว

 

5. เปิดช่อง youtube ของตัวเอง

ทุกวันนี้ไม่ว่าใครต่างก็มีช่องยูทูปของตัวเอง เพราะมันเป็นอะไรที่เริ่มง่ายมาก คือแค่เรามีความกล้าที่จะนำเสนอในสิ่งต่างๆ ต่อให้คุณจะมีสาระ หรือไร้สาระยังไง ขอแค่เราเป็นตัวของตัวเอง คนดูก็จะชื่นชอบ และติดตามอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดคือ การทำยูทูปนั้นต้องใช้เวลาเป็นปีถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ถ้าคุณก้าวเดินได้แล้ว เมื่อนั้นคุณจะได้เงินเดือนหลักแสนแบบไม่ยากเลย

 

6. เขียนบทความออนไลน์

การเขียนบทความก็เป็นอีกหนึ่งงานหาเงินที่ช่วยให้คุณใช้เวลาว่างได้อย่างเกิดประโยชน์สูงมาก เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มพูนความรู้รอบด้านให้กับตัวคุณเองแล้ว มันยังสร้างรายได้ให้แบบมหาศาลอีกด้วย เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าอุตสาหกรรมออนไลน์กำลังได้รับความนิยมสูงมาก นั่นหมายความว่าคนเปิดร้านออนไลน์มากขึ้น และต้องการคอนเทนต์ไปลงเพจ ลงเว็บกันมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจหาเงินเขียนบทความออนไลน์มันได้ผลและมีแนวโน้มจะเติบโตอย่างที่คุณคาดไม่ถึง อย่างบทความที่เขียนผู้จ้างจะเป็นคนกำหนดมาให้เช่น แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน เงินกู้ทันใจ เงินกู้ผ่อนรายเดือน เป็นต้น

 

การจะหาเงินออนไลน์ผ่านช่องทางอื่นๆ มีอีกเยอะแยะมากมาย ทั้งเขียนบทความ ทั้งเป็น YouTuber หรือแม้แต่คนคีย์ข้อมูลเองก็เช่นกัน ทุกอย่างสามารถหาเงินได้โดยใช้แค่คอม 1 ตัว และอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ยุคนี้อะไรก็สะดวกสบาย ใครที่หาเงินอยู่บอกเลยว่าไม่อดตายแน่นอน

ทำความรู้จักสัญญาเงินกู้นอกระบบตามกฏหมายใหม่ 2564

FacebookTwitterLineโครงสร้างจำเป็น 3 ส่วน ในการทำสัญญาเงินกู้ จุดไหนบ้างที่คุณห้ามพลาด การทำสัญญาเงินกู้หลายๆ คนจะมองว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องออกโดยนายธนาคาร หรือนายหน้าปล่อยเงินกู้ต่างๆ เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงการยืมเงินกับเพื่อน กับคนรอบตัวเองก็สามารถเขียนสัญญาเงินกู้ได้เช่นกัน เพื่อให้เกิดความสบายใจของผู้กู้และผู้ปล่อยกู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องไปกู้กับพวกนอกระบบ เงินนอกระบบรายเดือน สัญญาเงินกู้นี้จะสำคัญมาก และต้องตรวจสอบส่วนสำคัญเหล่านี้ให้ครบถ้วนด้วย   โครงสร้าง 3 ส่วนของสัญญาเงินกู้ […]

โปรเน็ตทรูรายวันวิ่งกี่ mb ต้องการเช็คเน็ตทรูเหลือเท่าไร หาโปรเน็ตทรูรายวันถูกๆ

FacebookTwitterLineโปรเน็ตทรูรายวันราคาถูก ๆ มีไหม อยากสมัครเน็ตทรูรายวันกดอะไร? 2021 (2564) ในยุคที่เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ตามค่ายมือถือต่าง ๆ ก็มีบริการให้เลือกสมัคร อย่าง ค่ายทรูเองก็เช่นกัน ที่มีให้เลือกทั้งรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ทว่าใครที่สนใจโปรเน็ตทรูรายวันแล้วอยากได้ราคาถูก ๆ มีไหม อยากสมัครเน็ตทรูรายวันกดอะไร? เราไม่รอทำให้ผิดหวัง […]

ทำความรู้จักกับเราชนะรอบ 3 และสรุปเราชนะล่าสุดผ่านออนไลน์ (อัพเดทใหม่)

FacebookTwitterLine15 เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับโครงการ เราชนะรอบ 3   โครงการ “เราชนะ” ถือเป็นมาตรการที่ทางรัฐบาลไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อต้องการบรรเทาภาระในส่วนของค่าครองชีพให้กับประชาชน โดยมีระยะเวลาโครงการตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ซึ่งจะทำการพิจารณาคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงิน เราชนะรอบ 3 […]

งานออนไลน์พาร์ทไทม์หาเงินโดยไม่ต้องลงทุนและทำที่บ้านได้ 2021/2564

FacebookTwitterLine5 จุดเด่นของการทำงานออนไลน์ ทำไมถึงปังประสบความสำเร็จง่ายขนาดนี้ ยุคนี้ต้องบอกว่าเป็นยุคแห่งการทำงานออนไลน์แล้วก็ว่าได้ เพราะทุกธุรกิจต่างขยับเข้ามาทำงานออนไลน์กันหมด ต่อให้ไม่มีเงินทุนเยอะแยะมากมายก็สามารถทำงานที่บ้านได้ ทำอาชีพเสริม หารายได้เสริมได้ บางคนอาจทำงานออนไลน์เป็นพาร์ตไทม์ หลายๆ คนก็ทำงานออนไลน์เป็นงานหลักเลยก็มี ซึ่งเหตุผลที่ทำให้งานออนไลน์มันเป็นงานที่ทำได้ทุกคน และเป็นงานยุคใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่งานเดิมๆ ในอนาคตก็เพราะ… ใช้เงินทุนน้อย การทำธุรกิจ หรือทำงานเสริมนั้น สิ่งแรกที่จำเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือ เงินทุน ซึ่งถ้าหากเราหาทุนได้เยอะ […]