ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 พร้อมเช็คสิทธิ์คนละครึ่งว่าผ่านหรือไม่

โพสต์เดียวจบ ครบทุกประเด็น คนละครึ่งเฟส 3

 

โครงการคนละครึ่ง เป็นโครงการของรัฐบาลที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจที่ซบเซาซึ่งเกิดขึ้นในยุคปัจจุบันเนื่องจากสถานการณ์โคโรนาที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก หรือเรียกว่าไวรัสโควิด 19 โดยได้เริ่มใช้เมื่อช่วงปี 2023-2023 แล้วล่าสุดได้มีการออก คนละครึ่งเฟส 3 ซึ่งถูกอนุมัติโดยคณะรัฐมนตรีให้ประชาชนได้นำมาใช้เพื่อบรรเทาความซบเซาของเศรษฐกิจให้ดียิ่งขึ้น

 

คนละครึ่งเฟส 3 ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่า คนละครึ่งเฟส 3 ใครได้บ้าง สามารถกล่าวได้ว่า ผู้ที่มีสิทธิ์ในการใช้ คนละครึ่งเฟส 3 และสามารถ สมัครคนละครึ่งเฟส 3 แล้ว ลงทะเบียน ได้ จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย และต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ในวันที่ลงทะเบียนนั้น จะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชนด้วย นอกจากนี้ผู้ที่รับสิทธิ์ต้องไม่ใช้คนที่มีสิทธิ์ในโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ผู้ที่ได้รับสิทธิ์นี้จะสามารถนำเงินเยียวยาที่ทางรัฐออกให้จากโครงการนี้ไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เช่น การซื้อสินค้า อาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค

 

คนละครึ่งเฟส 3 เริ่มวันไหน

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า คนละครึ่งเฟส 3 เปิดลงทะเบียนวันไหน ทาง ครม. ได้ทำการอนุมัติเรียบร้อย และสามารถคาดเดาว่า คนละครึ่งเฟส 3 ลงทะเบียนวันไหน หรือ คนละครึ่งเฟส 3 เริ่มวันไหน นั่นคือ โครงการนี้จะเริ่มในเดือนกรกฎาคม 2566 และเงินที่จะแจกให้กับผู้มีสิทธิ์นั้นเป็นเงินจำนวน 3,000 บาท สามารถใช้จ่ายได้ 150 บาทต่อหนึ่งวัน ระยะเวลาในการใช้งานคือ 6 เดือน โครงการนี้ใน รอบ 3 จะมีความคล้ายคลึงกับ โครงการคนละครึ่ง ในรอบที่สอง 

 

คนละครึ่งเฟส 3 ใช้ได้ถึงวันไหน

สิทธิ์ในการใช้ โครงการคนละครึ่ง จะมีระยะเวลาอยู่ 6 เดือน หากใครที่ไม่รู้ว่า คนละครึ่งเฟส 3 ใช้ได้ถึงวันไหน สามารถกล่าวได้ว่า โครงการนี้จะเริ่มใช้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึงเดือนธันวาคม 2566 ซึ่งเงินเยียวยานี้จะได้รับเพิ่มจากครั้งก่อนคนละ 500 บาท เป็นเงินที่ช่วยเหลือประชาชนได้มากกว่าเงินที่ได้รับในครั้งก่อน ๆ ตั้งแต่เฟส 1 และเฟส 2

 

คนละครึ่งเฟส 3 สมัครยังไง

สำหรับใครที่ต้องการ สมัครคนละครึ่งเฟส 3 สามารถสมัครได้โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • อันดับแรกให้เข้าไปที่เว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ซึ่งจะมีการเปิดให้ ลงทะเบียน ในเร็ว ๆ นี้ 
 • รอการพิจารณาจากระบบและรอข้อความตอบกลับทาง SMS ซึ่งเป็นของ โครงการคนละครึ่ง
 • เมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ให้ผู้ใช้ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเป๋าตังของธนาคารกรุงไทย แล้วรับเงินที่จะเข้ามาในเป๋าตังเป็นจำนวนทั้งหมด 3,000 บาท 

 

คนละครึ่งเฟส 3  ยืนยันตัวตนยังไง

ในการยืนยันตัวตนสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 3 นั้น สามารถทำตามขั้นตอนซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 8 ขั้นตอนได้อย่างง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • ให้กดไปที่ G-Wallet เพื่อทำการยืนยันตัวตน
 • คนที่ได้ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว กดเข้าไปใน G-Wallet แล้วยืนยันตัวตน
 • กดยอมรับข้อตกลงต่าง ๆ รวมถึงการยอมรับข้อมูลส่วนบุคคล
 • ใช้บัตรประชาชนยืนยันหรือแอปธนาคารกรุงไทยโดยต้องมีรหัส PIN 6 หลัก ซึ่งหากใครที่ยืนยันด้วยธนาคาร ให้ข้ามไปที่ขั้นตอนที่ 6
 • ทำการสแกนรวมถึงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับบัตรประจำตัวประชาชน
 • ใส่รหัสโอทีพีเพื่อยืนยัน หากใครที่ยืนยันด้วยธนาคาร ให้ข้ามไปที่ขั้นตอนที่ 8
 • ทำการสแกนใบหน้าของผู้ใช้
 • หลังจากยืนยันเรียบร้อยแล้ว จะมีการแสดงที่หน้า Home G-Wallet

 

คนละครึ่งเฟส 3 เช็คสิทธิ์ได้ที่ไหน

สำหรับใครที่อยาก เช็คสิทธิ์คนละครึ่งว่าผ่านหรือไม่ หรือ เช็คสิทธิ์คนละครึ่งว่าได้ไหม สามารถเช็คได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือในแอปเป๋าตังที่ผู้ใช้ได้ทำการโหลดไว้หลังจากที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เมื่อเงินเข้าเป็นจำนวน 3,000 บาท แสดงว่าผู้ใช้งานได้รับสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 3 และสามารถใช้ได้ 150 บาทต่อหนึ่งวัน เป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ถึงเดือนธันวาคม ปี 2566 

 

จากบทความจะเห็นได้ว่า คนละครึ่งเฟส 3 เป็นโครงการของรัฐบาลเพื่อช่วยเหลือประชาชนในเรื่องของเศรษฐกิจที่ซบเซาอันเนื่องมาจากเชื้อไวรัสโคโรนาที่กำลังแพร่ระบาด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเงินเยียวยาให้ประชาชนสามารถใช้จ่ายได้มากขึ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ขอลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ทั้งเฟส 3-4 และเราไม่ทิ้งกันรอบ 5 ปี 2566

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ใครได้สิทธิ์บ้างเช็กเลย   สำหรับโครงการ ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ นี้ ได้มีการยื่นมติความช่วยเหลือครั้งใหม่ออกมาแล้ว โดยจะมีการแจกเงินและเพิ่มเงินเยียวยา ซึ่งได้แตกแขนงออกมาเป็นมาตรการ 3 มาตรการสำคัญ ซึ่งในแต่ละมาตรการนี้ก็มีการแจกและมีการกำหนดรายละเอียดที่แตกต่างกัน ซึ่งเราได้นำบทสรุปมาให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบกัน    เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ 2566   สำหรับการแจก […]

รวมเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน 2023/2566

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine5 วิธีง่ายๆ เล่นเกมได้เงิน อยู่บ้านก็รวยได้แถมมีความสุขด้วย เล่นเกมได้เงินจริงอาจเป็นความฝันของใครในวัยเด็กสมัยก่อน แต่สำหรับวันนี้การเล่นเกมได้เงินจริงมันเกิดขึ้นแล้ว และทุกคนสามารถทำได้ด้วยงบหลักหมื่นเท่านั้น แทบจะไม่ต้องลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น บอกเลยว่าการเล่นเกมได้เงินนั้นตอบโจทย์ทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถสร้างตัวตน สร้างความสุข และทำเงินจากมันได้เดือนละเป็นหมื่นเป็นแสนแน่นอน   เปิดคอร์สสอนเล่น เกมหลายๆ เกมจะต้องใช้ทักษะ […]

ทำความรู้จักสัญญาเงินกู้นอกระบบตามกฏหมายใหม่ 2566

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโครงสร้างจำเป็น 3 ส่วน ในการทำสัญญาเงินกู้ จุดไหนบ้างที่คุณห้ามพลาด การทำสัญญาเงินกู้หลายๆ คนจะมองว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องออกโดยนายธนาคาร หรือนายหน้าปล่อยเงินกู้ต่างๆ เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงการยืมเงินกับเพื่อน กับคนรอบตัวเองก็สามารถเขียนสัญญาเงินกู้ได้เช่นกัน เพื่อให้เกิดความสบายใจของผู้กู้และผู้ปล่อยกู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องไปกู้กับพวกนอกระบบ เงินนอกระบบรายเดือน สัญญาเงินกู้นี้จะสำคัญมาก และต้องตรวจสอบส่วนสำคัญเหล่านี้ให้ครบถ้วนด้วย   […]

มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2566 วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ที่ www.1213.or.th

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2566 สามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ เป็นหนี้เยอะมากก็หายห่วง 2566 (2023) เป็นหนี้เยอะมากทําไงดีโดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพียงเลือกสมัครมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2566” เป็นหนี้เยอะมากแค่ไหนรับรองก็หายห่วง ที่สำคัญสามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว หลากหลายช่องทางไปอีก ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปทำความรู้จักสักเล็กน้อย […]