มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ที่ www.1213.or.th

มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 สามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ เป็นหนี้เยอะมากก็หายห่วง 2565 (2022)

เป็นหนี้เยอะมากทําไงดีโดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพียงเลือกสมัครมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565” เป็นหนี้เยอะมากแค่ไหนรับรองก็หายห่วง ที่สำคัญสามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้สะดวก รวดเร็ว หลากหลายช่องทางไปอีก ว่าแล้วก็เดี๋ยวพาไปทำความรู้จักสักเล็กน้อย

จุดเด่นที่ต้องรู้จักกับมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565

ในปี 2565 (2022) นี้ เรียกได้ว่าย่ำแย่ทางด้านเศรษฐกิจมากเพราะเป็นผลพวงมาตั้งแต่ปีที่แล้วจากสถานการณ์โควิด – 19 บางคนเป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้สินเชื่อส่วนบุคคลยากจะรับมือไหว แต่ถึงกระนั้นธนาคารแห่งประเทศไทยไม่นิ่งนอนใจจับมือร่วมกับสำนักงานศาลยุติธรรม และกรมบังคับคดีพร้อมช่วยเหลือไกล่เกลี่ยประนอมหนี้ให้แบบครอบคลุม โดยมีคนกลางให้ข้อมูล สมัครง่ายผ่านออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปสถานที่แออัด

ผู้มีสิทธิ์สมัครมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565

หากพูดถึงผู้มีสิทธิ์มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 นี้นั้น แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มครอบคลุมด้วยกัน ได้แก่

  • กลุ่มลูกหนี้สถานะดี (ค้างหนี้ไม่เกิน 3 เดือน) สามารถลงทะเบียนมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้เพื่อขอลดดอกเบี้ยจากจาก 16% มาเป็น 12% ทำให้ค่างวดลดลงได้ไม่มากก็น้อย
  • กลุ่มลูกหนี้ที่เป็นหนี้เสียถูกฟ้องและยังไม่ถูกฟ้อง (ยังไม่ถึงศาล) สามารถลงทะเบียนมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 เพื่อขอยื่นข้อเสนอผ่อนจ่ายหนี้นาน 10 ปี ดอกเบี้ยลดลงมาเหลือ 4 – 7% เท่านั้น
  • กลุ่มสถานะหนี้เสียและถูกพิพากษาแล้ว แต่เราสามารถขอเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ได้อีกครั้ง โดยจะเป็นการยกดอกเบี้ยทั้งหมดหากจ่ายหนี้ครบตามกำหนด ระยะเวลานาน 5 ปี

วิธีการลงทะเบียนมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 สมัครออนไลน์

สำหรับโครงการไกล่เกลี่ยหนี้คุณสามารถเข้าไปสมัครได้ 4 เว็บลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ ได้แก่ https://mediation.coj.go.th/ จากสำนักงานศาลยุติธรรม, www.led.go.th จากกรมบังคับคดี, https://www.1213.or.th/App/DMed/V1 จากธนาคารแห่งประเทศไทย หรือ ธปท. และ www.bot.or.th จาก สคบ. แต่หากใครไม่สะดวกผ่านออนไลน์ ก็ยังสามารถลงทะเบียนมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 โทร 1213 ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน (ศคง.) ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. ทุกวันทำการจันทร์ – ศุกร์

ตรวจสอบสถานะมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565

เมื่อคุณสมัครลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วแต่เกิดอยากตรวจสอบสถานะก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์โดยเข้ามาที่ www.1213.or.th แล้วใส่รายละเอียดที่มี ได้แก่ ประเภทรหัสอ้างอิงบุคคล เลขประจำตัวบุคคล และรหัสติดตาม (ตามช่องที่ปรากฎ) เสร็จแล้วก็กดตรวจสอบ อย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องของแต่ละอย่างที่กรอกด้วย สุดท้ายสถานะของคุณก็จะขึ้นมาหน้าจอให้เห็น

วิธีลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์หลังจากเข้าเว็บไซต์ไปแล้ว ให้กดลงทะเบียนแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงอื่น ๆ ที่นระบบต้องการลงไปอย่างครบถ้วน จากนั้นกดส่งข้อมูลแล้วรอ SMS ยืนยันรหัสที่ให้เบอร์ไป เมื่อยืนยันสำเร็จเท่ากับว่าคำขอได้ส่งไปอย่างสมบูรณ์แล้ว รอเจ้าหน้าที่มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 ติดต่อกลับมา ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ถึง 30 มิ.ย. 65

งานออนไลน์พาร์ทไทม์หาเงินโดยไม่ต้องลงทุนและทำที่บ้านได้ 2022/2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine5 จุดเด่นของการทำงานออนไลน์ ทำไมถึงปังประสบความสำเร็จง่ายขนาดนี้ ยุคนี้ต้องบอกว่าเป็นยุคแห่งการทำงานออนไลน์แล้วก็ว่าได้ เพราะทุกธุรกิจต่างขยับเข้ามาทำงานออนไลน์กันหมด ต่อให้ไม่มีเงินทุนเยอะแยะมากมายก็สามารถทำงานที่บ้านได้ ทำอาชีพเสริม หารายได้เสริมได้ บางคนอาจทำงานออนไลน์เป็นพาร์ตไทม์ หลายๆ คนก็ทำงานออนไลน์เป็นงานหลักเลยก็มี ซึ่งเหตุผลที่ทำให้งานออนไลน์มันเป็นงานที่ทำได้ทุกคน และเป็นงานยุคใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่งานเดิมๆ ในอนาคตก็เพราะ… ใช้เงินทุนน้อย การทำธุรกิจ หรือทำงานเสริมนั้น […]

รวมเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน 2022/2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine5 วิธีง่ายๆ เล่นเกมได้เงิน อยู่บ้านก็รวยได้แถมมีความสุขด้วย เล่นเกมได้เงินจริงอาจเป็นความฝันของใครในวัยเด็กสมัยก่อน แต่สำหรับวันนี้การเล่นเกมได้เงินจริงมันเกิดขึ้นแล้ว และทุกคนสามารถทำได้ด้วยงบหลักหมื่นเท่านั้น แทบจะไม่ต้องลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น บอกเลยว่าการเล่นเกมได้เงินนั้นตอบโจทย์ทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถสร้างตัวตน สร้างความสุข และทำเงินจากมันได้เดือนละเป็นหมื่นเป็นแสนแน่นอน   เปิดคอร์สสอนเล่น เกมหลายๆ เกมจะต้องใช้ทักษะ […]

ซื้อประกันภัยการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศที่ไหนดี 2022/2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำ 3 ประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุด กิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบและมักหาเวลาทำอยู่เสมอคือการออกเดินทางท่องเที่ยว เพราะไม่ใช่เพียงแค่การได้ออกไปเปิดโลกกว้างให้ตัวเองเท่านั้น แต่การเดินทางท่องเที่ยวยังทำให้เราได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน ออกจากพื้นที่เดิมที่น่าเบื่อไปสู่สถานที่ใหม่ให้หายเครียดและทิ้งความกังวลลงไปได้ แต่ในการเดินทางอาจไม่ได้มีแต่ความสนุกสนานเท่านั้น การออกเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นสามารถทำให้เกิดเรื่องร้ายได้ง่ายหากมีการเตรียมตัวไม่ดีพอ สิ่งที่ขาดไม่ได้หากต้องออกเดินทางสำหรับผู้ที่ชีพจรลงเท้าคือการทำประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยการเดินทางทั้งการเดินทางในประเทศและต่างประเทศมีให้เลือกอยู่หลากหลายเจ้าด้วยกัน นักเดินทางจึงอาจเกิดความสับสน ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกทำประกันการเดินทางจากที่ไหนดี ยิ่งในปี 2565 ที่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโรคแต่ใจก็รักอยากออกท่องเที่ยว อาจเริ่มหาข้อมูลง่ายๆ […]

แนะนำเรารักกัน 33 ผ่าน www.เรารักกัน.com และเช็คสิทธิ์ล่าสุดวันนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเช็คเลย ทำไมไม่ได้สิทธิ์ โครงการ เรารักกัน 33   โครงการ เรารักกัน 33 หรือ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลไทย ที่จัดทำขึ้นเพื่อต้องการช่วยเหลือเยียวยา และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของกลุ่มผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 […]