กู้เงินอิออน

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 14-28% ต่อปี
เงินเดือนรึรายได้: จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 14-28% ต่อปี
ระยะเวลาเงินกู้: 1-36 เดือน
อายุผู้กู้: 20-55 ปี
เงื่อนไขและรายละเอียด: วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 15000 - 400000 บาท

5 คำถามที่คนอยากกู้เงินอิออนต้องรู้ ช่วยให้กู้เงินด่วนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

อิออนเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด เพราะสมัครง่าย อนุมัติไว แต่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ธนาคารที่หลายคนอาจยังไม่รู้คือ เราสามารถกู้เงินอิออนได้เช่นกัน และอนุมัติไวมากๆ ด้วย บอกเลยว่าใครอยากได้แหล่งเงินทุนไปใช้จ่ายสิ่งต่างๆ ที่ตัวเองต้องการ กู้เงินอิออนเนี่ยง่าย และช่วยได้มากจริงๆ ซึ่งนี่คือ 5 คำถามที่จะช่วยให้คุณหายคาใจในการกู้เงินอิออน

  1. อยากกู้เงินอิออน ต้องมีคุณสมบัติอะไร

คุณสมบัติในการกู้เงินอิออนนั้นง่ายมาก เพียงมีอายุ 20-65 ปี ทำงานปัจจุบันมาแล้ว 6 เดือน มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน มีที่พักอาศัยที่อยู่มาไม่น้อยกว่า 3 เดือน และมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานที่ติดต่อได้สะดวก

  1. เตรียมอะไรในการกู้เงินอิออน

– บัตรประชาชน

– สำเนาทะเบียนบ้าน

– หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด

– สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

  1. ถ้ามีสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนอยู่แล้ว สมัครเพิ่มได้มั้ย

สมัครกู้เงินอิออนนั้นไม่ว่าจะทำการกู้กี่ครั้ง ก็จัดได้เต็มที่ เพราะเค้าอนุญาตให้ทำสินเชื่อได้มากกว่า 1 สัญญา ขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือของเรา

  1. อิออนมีเก็บขั้นต่ำมั้ย

มีเหมือนสถาบันการเงินปกติเลย ในการกู้เงินอิออนเราจะได้สิทธิ์จ่ายขั้นต่ำ คือ 5% ของยอดเงินกู้ แต่ต้องไม่น้อยกว่า 400 บาท ทำให้ในแต่ละเดือนไม่ต้องจ่ายหมดตู้มเดียว แต่ทยอยจ่ายได้แบบชิลๆ

  1. อิออนคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่

สุดท้ายคือเรื่องดอกเบี้ยที่ต้องคำนึง ซึ่งกู้เงินอิออนนั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่ 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 13% ต่อปี

นับว่าการกู้เงินอิออนยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากจริงๆ ของปี 2567 นี้ เพราะคุณแทบจะหาที่กู้ที่ไหนที่ให้กู้ได้ตั้งแต่เงินเดือน 5,000 นั้นไม่มีจริงๆ กู้เงินอิออนเหมาะสำหรับคนที่เงินเดือนน้อย เพิ่งเริ่มต้น ไปจนถึงคนที่ทำงานมีประสบการณ์และเงินเดือนสูง เพราะให้วงเงินที่ตอบโจทย์ครอบคลุมมากจริงๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนรึรายได้ จาก 5500 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-72 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 6000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ จาก 6000 บาท
ระยะเวลาเงินกู้ 6-84 เดือน